• T2. Th5 27th, 2024

Top 10 nhà cái tặng tiền cược miễn phí khi đăng ký (Freebet)

15 trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam (Cược online)

Màu ông chủ chạy trên Internet,nphoʮhoboeʮhdʮpycckoe

Byawei

Th4 26, 2024

màu ông chủ trực tuyến chạy 10 triệu đô la trong vô vọng

Gần đây, làm kinh ngạc quốc gia màu ông chủ chạy trên Internet đã xảy ra. Một người đàn ông tự nhận mình là ông chủ của always color với một số tiền khổng lồ biến mất, hàng trăm nạn nhân đổ máu, tổng cộng là hơn 10 triệu đô la.

sự cổ vũ trước khi chạy

Theo thông tin, người đàn ông này đã tuyên bố trước dự án constant color, tuyên bố rằng dự án này có lợi nhuận cao, rủi ro thấp, thu hút nhiều nhà đầu tư. Thông qua truyền thông xã hội và các nền tảng trên mạng, ông quảng cáo giả, tuyên bố rằng ông có nhiều kinh nghiệm và những bí quyết độc quyền để đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận ổn định.

nạn nhân bị thất bại

Không lâu đâu. Ngay sau khi các nhà đầu tư đổ về để đầu tư, người đàn ông đột nhiên biến mất và nền tảng không thể rút tiền. Các nạn nhân nhận ra họ đã bị lừa và lập ra các nhóm bảo vệ để báo cáo với các cơ quan có thẩm quyền. Hiện tại, cảnh sát đã can thiệp vào cuộc điều tra, nhưng nơi ở của người đàn ông vẫn chưa rõ.

nền tảng rút vốn đi đâu là bí ẩn

Cuộc điều tra cho thấy nền tảng đã bị hủy bỏ trước vụ tai nạn và tất cả số tiền đã biến mất. Nạn nhân cho biết vì nền tảng này không có thủ tục chính thức và không có cơ quan giám sát nào, việc bảo vệ quyền lợi là rất khó khăn.

cảnh giác lừa đảo trên Internet

Sự kiện này là một lời cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư, phải thận trọng trong việc đầu tư mạng. Đừng tin lời hứa trả thù Lao cao, đặc biệt là không có nền tảng chính thức. Đầu tư mạo hiểm, thị trường phải thận trọng.

By awei